Đại hội Chi bộ Cục Năng lượng nguyên tử lần thứ II nhiệm kỳ 2015 – 202011:12:00 07/05/2015

Được sự nhất trí của Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ, ngày 27/04/2015, Chi bộ Cục Năng lượng nguyên tử (NLNT) đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Quang Trung, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Bí thư Chi bộ Cục NLNT; đồng chí Nguyễn Phú Thành, Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể, Bộ KH&CN; đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Cục trưởng Cục NLNT cùng đại diện BCH Công đoàn, Đoàn TNCS, quần chúng ưu tú và toàn thể Đảng viên Chi bộ Cục Năng lượng nguyên tử.

Toàn cảnh Đại hội

Đồng chí Phạm Quang Trung, Bí thư Chi bộ Cục NLNT đã trình bày báo cáo đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2010 – 2015 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2015-2020.

Trong giai đoạn 2010 – 2015, mặc dù còn nhiều khó khăn về điều kiện làm việc của một đơn vị mới được thành lập, nhưng tập thể cán bộ, đảng viên của Cục NLNT đã nỗ lực xây dựng đơn vị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ quan trọng phục vụ phát triển ứng dụng NLNT, công tác chuẩn bị cho dự án điện hạt nhân, hợp tác quốc tế, đặc biệt là hợp tác với IAEA về phát triển cơ sở hạ tầng điện hạt nhân. Trong nhiệm kỳ 2010 – 2015, Chi bộ đã thực hiện tốt công tác quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương và Đảng bộ Bộ KH&CN. Với những kết quả và thành tích đạt được, năm 2014, Cục NLNT đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ và Cờ thi đua của Bộ KH&CN.

Về phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2015 – 2020, báo cáo của Chi bộ đã khái quát tình hình và những nhiệm vụ quan trọng đối với phát triển ứng dụng NLNT như phát triển cơ sở hạ tầng điện hạt nhân; đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực; Chương trình nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ trong lĩnh vực NLNT giai đoạn 2016 - 2020; công tác thông tin, tuyên truyền trong phát triển điện hạt nhân.

Tại Đại hội, các Đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến cho nội dung báo cáo của Chi bộ, Chi ủy và Dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ Bộ KH&CN.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Cục trưởng Cục NLNT làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Hà Thị Hoài, Kế toán trưởng Cục NLNT làm Phó Bí thư Chi bộ Cục NLNT nhiệm kỳ 2015 – 2020. 

 

                                          Hà Thị Hoài – Văn phòng Cục Năng lượng nguyên tử

Tin Tức khác
Google translate
Liên kết
  • Bộ Khoa học và Công nghệ
    Bộ Khoa học và Công nghệ
Thư viện ảnh
Đối tác
Media
Thống kê truy cập