Hội nghị Vật lý y khoa toàn quốc lần thứ 310:48:00 07/08/2018

Trong 02 ngày 03-04/8/2018, tại Tp. Hồ Chí Minh, Hội Vật lý y khoa và Trường Đại học Khoa học tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức Hội nghị Vật lý y khoa toàn quốc lần thứ 3. Hội thảo có sự tham dự của TS. Trần Ngọc Toàn - Chủ tịch Hội Vật lý y khoa, các Phó Chủ tịch Hội, TS. Hoàng Anh Tuấn - Cục trưởng Cục Năng lượng nguyên tử, PGS. TS. Nguyễn Tuấn Khải - Cục trưởng Cục an toàn bức xạ và hạt nhân, PGS. TS. Vương Hữu Tấn - Chủ tịch Hội Năng lượng nguyên tử Việt Nam, TS. Rethy Chhem –Nguyên Giám đốc Ban Sức khỏe con người của Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) và khoảng 150 đại biểu là các nhà quản lý, chuyên gia, nhà khoa học trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, vật lý y khoa trong và ngoài nước, các thầy cô giáo và các sinh viên của Trường đại học Khoa học tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh Hội nghị.

Hội nghị Vật lý Y khoa toàn quốc lần thứ 3 được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn về vật lý y khoa trong lâm sàng, thảo luận về vai trò của Vật lý y khoa trong nền y học hiện đại, công bố những kết quả nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực vật lý y khoa, trao đổi kinh nghiệm trong ứng dụng của các kỹ thuật xạ trị hiện đại và thảo luận về các quy định pháp lý về an toàn bức xạ trong thực tiễn.

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Hội nghị bao gồm 8 phiên với 67 báo cáo của các chuyên gia trong và ngoài nước xoay quanh các chủ đề: Vật lý y khoa tổng quát, chẩn đoán hình ảnh, y học hạt nhân, xạ trị, liều lượng và an toàn bức xạ, sinh học phóng xạ, xử lý hình ảnh, đào tạo vật lý y khoa, khoa học sức khỏe.

Bùi Từ Thi Hoàng (tổng hợp)

Google translate
Liên kết
  • Bộ Khoa học và Công nghệ
    Bộ Khoa học và Công nghệ
Thư viện ảnh
Đối tác
Media
Thống kê truy cập