• Ngày 23/11/2017 tại Thành phố Đà Nẵng, Cục Năng lượng nguyên tử chủ trì, phối hợp với, Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng tổ chức Hội thảo Công nghệ bức xạ tiên tiến. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Sự kiện Ứng dụng, Chuyển giao và Đổi mới công nghệ năm 2017 do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng tổ chức. Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng đã tới dự và phát biểu khai mạc Hội thảo.
 • Ngày 09/11/2017, Phòng Chính sách Năng lượng  nguyên tử thuộc Cục Năng lượng nguyên tử (NLNT) đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị tổ chức Khóa bồi dưỡng kiến thức chung về Luật Năng lượng nguyên tử, các Nghị định hướng dẫn thi hành Luật NLNT và một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan cho cán bộ Cục NLNT. Đây là một trong những hoạt động nằm trong Kế hoạch tổ chức tập huấn nội bộ năm 2017 của Cục NLNT.
 • Thực hiện quy định tại Điều 8 Luật phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu lực từ ngày 01/01/2013, ngày 09 tháng 11 hàng năm là Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội.  
 • Ngày 26/10/2017, Văn phòng Cục Năng lượng nguyên tử (NLNT) đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị tổ chức Khóa bồi dưỡng kiến thức chung về công tác ISO cho cán bộ Cục NLNT. 
 • Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ cho đội ngũ công chức, viên chức và người lao động (CC,VC, NLĐ), Cục Năng lượng nguyên tử  (NLNT) đã xây dựng Kế hoạch tổ chức tập huấn nội bộ năm 2017. Kế hoạch bao gồm các khóa bồi dưỡng về công tác hành chính, ISO; quản lý nhà nước trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử; xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ; xây dựng báo cáo công tác. Triển khai Kế hoạch, Khóa bồi dưỡng công tác Văn thư - Lưu trữ đã được tổ chức ngày 06/10/2017 do ông Nguyễn Phú Thành, chuyên viên cao cấp của Bộ Khoa học và Công nghệ làm giảng viên với sự tham gia của toàn thể CC,VC, NLĐ Cục NLNT.
 • Ngày 18/8/2017, tại Vienna (Áo), Tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Năng lượng nguyên tử đã có buổi làm việc với đại diện Tổ chức Khoa học và Công nghệ hạt nhân Úc (ANSTO). Đây là một trong các hoạt động của Cục Năng lượng nguyên tử bên lề Khóa họp lần thứ 61 Đại hội đồng Cơ quan Năng lượng nguyên tử (IAEA).
 • Chiều ngày 25/8/2017, TS. Hoàng Anh Tuấn - Cục trưởng Cục Năng lượng nguyên tử đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ. Tham gia buổi làm việc có đại diện Sở Khoa học và Công nghệ Tp. Cần Thơ, BS. CKII. Huỳnh Thảo Luật – Phó Giám đốc Bệnh viện và đại diện một số khoa, phòng của Bệnh viện. TS. Hoàng Anh Tuấn cũng đã tham quan hệ thống các trang thiết bị y học hạt nhân, xạ trị của Bệnh viện. 
 • Ngày 25/8/2017, Đoàn công tác của Cục Năng lượng nguyên tử do TS. Hoàng Anh Tuấn – Cục trưởng Cục Năng lượng nguyên tử làm trưởng đoàn đã đến làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ Tp. Cần Thơ về phát triển ứng dụng bức xạ và đồng vị phóng xạ trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Thành phần của Đoàn công tác gồm có các chuyên gia về kỹ thuật hạt nhân, ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế và cán bộ của Cục Năng lượng nguyên tử. Tham gia buổi làm việc với Đoàn công tác có ThS. Trần Đông Phương An – Phó Giám đốc Sở KH&CN, đại diện các đơn vị chức năng của Sở KH&CN, đại diện các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường, Công Thương, Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ và Đại học Cần Thơ.
 • Thực hiện Quyết định số 455-QĐ/ĐUB ngày 13/6/2017 của Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ, ngày 15/8/2017, Đoàn Công tác của Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị giám sát chuyên đề tại Chi bộ Cục Năng lượng nguyên tử. Đồng chí Trần Văn Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ, trưởng đoàn giám sát, chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các thành viên Đoàn giám sát và các đảng viên thuộc Chi bộ Cục Năng lượng nguyên tử. 
 • Nhằm tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy và đội ngũ lãnh đạo đối với các đơn vị thuộc Cục Năng lượng nguyên tử, ngày 24 tháng 7 năm 2017, Cục Năng lượng nguyên tử (NLNT) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cho 4 cán bộ. Tham dự buổi lễ trao quyết định có ông Hoàng Anh Tuấn - Cục trưởng Cục NLNT, bà Nguyễn Thị Thu Trang - Phó Cục trưởng Cục NLNT, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cục và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động.
 • Trong không khí thi đua chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5/2017, Cục Năng lượng nguyên tử tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu về phát triển ứng dụng Năng lượng nguyên tử trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội” và Seminar khoa học cho cán bộ trẻ vào ngày 16/5/2017 tại Hà Nội.
 • Ngày 11/5/2017, Chi đoàn Cục Năng lượng nguyên tử (NLNT) đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đến dự Đại hội có đ/c Hoàng Anh Tuấn-Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục NLNT, đ/c Nguyễn Quốc Thái-Ủy viên Trung ương Đoàn, Ủy viên Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), đ/c Nguyễn Thị Thu Trang-Phó Cục Trưởng Cục NLNT, đ/c Hà Thị Hoài-Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn Cục NLNT, và các đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn Cục An toàn bức xạ và hạt nhân, Cục Ứng dụng và phát triển công nghệ, Chi đoàn Liên Vụ, Chi đoàn Văn phòng Bộ, cùng gần 20 đoàn viên thanh niên của Cục NLNT.  
 • Ngày 31/3/2017, tại Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai, Cục Năng lượng nguyên tử phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Gia Lai tổ chức Hội thảo Hợp tác phát triển ứng dụng bức xạ và đồng vị phóng xạ trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội.
 • Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2017, ngày 24/3/2017, Cục Năng lượng nguyên tử đã tổ chức Đoàn công tác làm việc với các Sở Khoa học và Công nghệ của tỉnh Lào Cai và tỉnh Lai Châu. Đoàn công tác do ông Hoàng Anh Tuấn - Cục trưởng Cục Năng lượng nguyên tử làm Trưởng đoàn; tham gia Đoàn có ông Nguyễn Hồng Hà - Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển KH&CN địa phương, Bộ Khoa học và Công nghệ cùng một số cán bộ của Cục Năng lượng nguyên tử.
 • Ngày 12/01/2017, Chi bộ Cục Năng lượng nguyên tử (NLNT) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2017. Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục NLNT, chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có toàn thể Đảng viên trong Chi bộ cùng các đại biểu đại diện cho các tổ chức đoàn thể và các quần chúng ưu tú. Đồng chí Phạm Quang Trung, Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Bộ Khoa học và Công nghệ, đồng chí Nguyễn Phú Thành, Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể, đã đến dự và phát biểu tại Hội nghị.
 • Ngày 07/01/2017, Cục Năng lượng nguyên tử phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội thảo Hợp tác phát triển ứng dụng bức xạ và đồng vị phóng xạ trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội tại thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Mục tiêu của Hội thảo nhằm trao đổi thông tin về tình hình và nhu cầu hợp tác phát triển ứng dụng bức xạ và đồng vị phóng xạ trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội tại địa phương như: y tế, nông nghiệp, công nghiệp, tài nguyên và môi trường.
Google translate
Liên kết
 • Bộ Khoa học và Công nghệ
  Bộ Khoa học và Công nghệ
Thư viện ảnh
Đối tác
Media
Thống kê truy cập