Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ cơ sở Cục Năng lượng nguyên tử15:13:00 13/08/2019

Thực hiện các Quyết định 933,934-QĐ/ĐUB ngày 18/7/2019 của Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ, chiều ngày 12/8/2019, Chi bộ cơ sở Cục Năng lượng nguyên tử đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với 2 quần chúng ưu tú Bùi Từ Thi Hoàng và Ngô Phương Lan.

 Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của Chi bộ cơ sở Cục Năng lượng nguyên tử, chi ủy Chi bộ Cục Năng lượng nguyên tử đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.

Buổi lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Đức Trung, Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ cùng tất cả các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú của đơn vị.

Được sự quan tâm sâu sát, giúp đỡ tận tình của cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Chi Đoàn cơ sở Cục NLNT, trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Bùi Từ Thi Hoàng và quần chúng Ngô Phương Lan đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ cơ sở Cục Năng lượng nguyên tử đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho hai đồng chí Bùi Từ Thi Hoàng và Ngô Phương Lan.

 

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ cơ sở Cục Năng lượng nguyên tử
trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Bùi Từ Thi Hoàng.

 

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ cơ sở Cục Năng lượng nguyên tử
trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Ngô Phương Lan.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bùi Từ Thi Hoàng và Ngô Phương Lan đã lần lượt đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn và đồng chí Trần Đức Trung tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn Bí thư Chi bộ đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho hai đảng viên mới cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên; trau dồi phẩm chất đạo đức; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú; phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng và phân công các các đồng chí Đảng viên tiếp tục giúp đỡ hai đồng chí Đảng viên mới.

Nguồn: Chi bộ Cục NLNT