Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ cơ sở Cục Năng lượng nguyên tử16:47:00 23/07/2021

Thực hiện các Quyết định số 105, 106, 107-QĐ/ĐUB ngày 14/7/2021 của Đảng ủy Bộ Khoa học và Công nghệ, sáng ngày 23/7/2021, Chi bộ cơ sở Cục Năng lượng nguyên tử đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho ba quần chúng ưu tú Đỗ Ngọc Điệp, Lê Minh Hằng và Mai Thị Thu.

Buổi lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng và tuân thủ đầy đủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh covid-19. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Thị Hoài, Phó Bí thư Chi bộ cơ sở Cục Năng lượng nguyên tử cùng tất cả các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Được sự quan tâm sâu sát, giúp đỡ tận tình của cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Chi Đoàn cơ sở Cục Năng lượng nguyên tử, trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Đỗ Ngọc Điệp, Lê Minh Hằng, Mai Thị Thu đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong giai đoạn qua. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hà Thị Hoài đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho ba đồng chí.

Đồng chí Hà Thị Hoài - Phó Bí thư Chi bộ cơ sở Cục Năng lượng nguyên tử trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đỗ Ngọc Điệp, Lê Minh Hằng và Mai Thị Thu.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, các đồng chí Đỗ Ngọc Điệp, Lê Minh Hằng và Mai Thị Thu đã lần lượt đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đại diện cho các đảng viên mới, đồng chí Đỗ Ngọc Điệp đã phát biểu cảm ơn Cấp ủy, Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn đã tích cực giúp đỡ các quần chúng ưu tú trong thời gian qua và xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, chính trị và trách nhiệm của người đảng viên trong thời gian tới.

Đại diện Chi bộ tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới.

Đồng chí Hà Thị Hoài, Phó Bí thư Chi bộ đã phát biểu chúc mừng và quán triệt nhiệm vụ cho các đảng viên mới kết nạp tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú; phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng. Đồng chí Hà Thị Hoài cũng phân công các đồng chí đảng viên tiếp tục giúp đỡ ba đồng chí đảng viên mới trong thời gian đảng viên dự bị.

 Chi bộ Cục NLNT.

 

Tin Tức khác